Chính Sách Bảo Mật

Thảo luận trong 'Nôi Quy Hoạt Động' bắt đầu bởi otosaigon, 1/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. otosaigon

  otosaigon Lơ Xe Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  6/6/04
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  11
  Điểm uy tín:
  +11 / 0 / -2
  1. Mục đích và phạm vi thu thập
  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Otovietnam.com bao gồm: email, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Otovietnam.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Otovietnam.com xác nhận thông tin thành viên.
  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Otovietnam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Sàn giao dịch TMĐT Otovietnam.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  - Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Otovietnam.com;
  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Otovietnam.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin
  - Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Otovietnam.com.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  · Công ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
  · Trụ sở chính: 529/92 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  · Email: support@otosaigon.com

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  - Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Otovietnam.com thực hiện việc này.
  ov_chinhsachbaomat.png
  - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Otovietnam.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Otovietnam.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
  Email : support@otosaigon.com

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  - Thông tin cá nhân của thành viên trên Otovietnam.com được Otovietnam.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Otovietnam.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Otovietnam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Ban quản lý Otovietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này